Toptruyenhay.edu.vn
Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Doc truyen phe sai muon nghich thien ma de cuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi của tác giả Tiêu Thất Gia

Giới thiệu truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Bạn đang theo dõi truyen moi fullPhế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi của tác giả Tiêu Thất Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thế loại: Xuyên không, cổ đại, dị giới, phẫn trư ăn hổ, nữ cường, 1v1, báo thù, HE

Editor: nhóm Tà Tu Chi Địa, kayleeCố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng.Sống lại một lần nữa, nàng không còn là tiểu thư phế vật lúc trước.Mang theo chí bảo bên người cùng khế ước với tứ đại thần thú, cho dù là đệ nhất cao thủ của Thanh Long quốc cũng muốn làm người dưới trướng nàng.Đan dược? Tính là cái gì, nàng tùy tay có thể luyện chế một đống.Đê Giai (cấp thấp) Linh Khí rất cường đại sao? Ngay cả vũ khí mà thủ hạ của nàng sử dụng đều là Cao Giai (cấp cao) Linh Khí.Ngươi có cao cấp Linh Thú? Thật có lỗi, phía sau nàng Thánh Thú đã thành thiên quân vạn mã, chấn áp tất cả hào hùng!Chính là ai có thể nói cho nàng, nam nhân yêu nghiệt cường đại này là chuyện gì xảy ra! Vì sao lại mặt dày mày dạn dây dưa nàng, càng là thề không bỏ qua!


Xem đủ chương tại: Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi truyện chữ

Danh sách chương Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Từ khoá: Đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi full, chương 1, chương cuối. Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi review, Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.