Toptruyenhay.edu.vn
Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Doc truyen tuyet sac dan duoc su quy vuong yeu phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của tác giả Tiêu Thất Gia

Giới thiệu truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ fullTuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của tác giả Tiêu Thất Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, Xuyên Không, HE

Converter: Diên Vĩ (truyen.org)

Editor: Tường An (Anna1412)Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?"Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng: "Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến."*Phế sài: nôm na là củi mục (nữ chính không thể tu luyện được nên bị mắng là kẻ vô dụng, đồ bỏ,...)


Xem đủ chương tại: Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi truyện chữ

Danh sách chương Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi review, Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.