Toptruyenhay.edu.vn
Y Hậu Khuynh Thiên

Y Hậu Khuynh Thiên

Doc truyen y hau khuynh thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiY Hậu Khuynh Thiên của tác giả Tiêu Thất Gia

Giới thiệu truyện Y Hậu Khuynh Thiên

Bạn đang theo dõi đọc truyện hayY Hậu Khuynh Thiên của tác giả Tiêu Thất Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguyên danh: Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên

Thể loại: dị giới, cổ đại, ngôn tình, huyền huyễn, xuyên việt, HE 

Editor: Thiên DạỞ thế giới của nàng đang sinh sống thì nàng được người trong dòng tộc kính nể cũng bởi nàng là truyền nhân  của cổ võ thế gia Hoa Hạ, nhưng chẳng may gặp tai nạn khiến linh hồn nàng xuyên tới dị giới. Nàng lại gặp xui xẻo khi vừa mới xuyên qua lại bị chính những người thân cài bẫy hại chết.ngẫu hứng quan hệ với  một nam nhân vậy mà chỉ một lần nàng lại hoài thai.Hoài thai mười tháng lại sinh hạ ra một tiểu hồ ly? Tiểu hồ ly lại kéo váy nàng gọi mẫu thân?Cũng may tiểu hồ ly ngoan ngoãn, làm tri kỷ của mẫu thân, tại đây đại lục hỗn tạp, mẫu tử liên thủ đại sát tứ phương, thân nhân hối hận không thôi.Nhưng ngày nọ, phụ thân hồ bảo tìm tới, chẳng những muốn đoạt hài tử của nàng, còn muốn đoạt cả nàng?Nào có chuyện tốt như vậy, đã hỏi ý kiến hồ bảo chưa?Hồ bảo hai tay chống nạnh: "Muốn làm phụ thân của ta, trước giao bạc sau xếp hàng, mẫu thân, ta cảm thấy Vương thúc thúc rất có tiền, mẫu thân đem Vương thúc thúc thu làm tức phụ đi."


Xem đủ chương tại: Y Hậu Khuynh Thiên truyện chữ

Danh sách chương Y Hậu Khuynh Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Y Hậu Khuynh Thiên full, chương 1, chương cuối. Y Hậu Khuynh Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Y Hậu Khuynh Thiên review, Y Hậu Khuynh Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Y Hậu Khuynh Thiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.