Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Doc truyen vo cu bi cam cua tong tai bac tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết.

Thông tin truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Bạn đang theo dõi doc truyen full Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hướng Thanh Lam sau khi tận mắt thấy chồng ngoại tình trên chính chiếc giường của mình, vì quá sốc mà mất đi tiếng nói, mất đi đứa con chưa chào đời. Sau khi hai người ly hôn, cô may mắn tìm được một người bầu bạn, tuy người ấy tâm trí có chút không bình thường, tuy cuộc sống thật vất vả, tuy bị chồng cũ ở mọi nơi làm khó dễ, cô vẫn rất hạnh phúc. Chỉ mong từng ngày trôi qua vẫn như vậy.

Thế nhưng đến một ngày người kia thức tỉnh, nhớ lại tất cả, chỉ quên mình cô, cô lại phải làm như thế nào? Truyện rất hay, rất cảm động, tình yêu của hai người dành cho nhau tuy nhẹ nhàng thôi nhưng làm bạn không thể kìm được nước mắt, có những cú chạm đến tạn góc khuất của trái tim, thâm tình...

Là chuyện tình một đêm, là truyện tình yêu nhưng cũng xen lẫn cả những khúc mắc cần hóa giải, một truyện khá sống động và lôi cuốn với lối kể chuyện dung dị, nhẹ nhàng của Hạ Nhiễm Tuyết, mọi thứ dường như được đưa gần, gần hơn đến độc giả.

Xem thêm: Truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Danh sách chương Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Review truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình full, chương 1, chương cuối. Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình review, Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình