Toptruyenhay.edu.vn
Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Doc truyen tan hon khong tinh yeu the toi vo truoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết

Giới thiệu truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Bạn đang theo dõi tong hop truyen fullTân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Ngược luyến, Đô thị tình duyên

*Edit: Maru (từ chương 500-1278)Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại đầy đủ cảnh cô xấu hổ.Đêm động phòng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.Cái người phụ nữ cực kỳ giống em gái cô gối trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh sẽ cưới em sao?”Anh xoay người, cười tàn nhẫn, “Được, anh ly hôn, cưới ưm,” Anh tái hôn, động phòng hoa chúc, còn cô ở một kho hàng lạnh băng, sinh một đứa con gái.***Một năm kia, dưới một gốc cây đại thụ, bé trai nói, trưởng thành, anh sẽ trở về tìm em, cưới em làm cô vợ nhỏ.Anh nhớ kỹ hứa hẹn, tìm lầm rồi, cưới đúng rồi, hận sai rồi.


Xem đủ chương tại: Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước truyện chữ

Danh sách chương Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Từ khoá: Đọc truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước full, chương 1, chương cuối. Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước review, Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.