Toptruyenhay.edu.vn
Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng

Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng

Doc truyen ta tu tien vo han mo phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng của tác giả Thanh Không Tẩy Vũ

Giới thiệu truyện Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng

Bạn đang theo dõi truyện moiTa Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng của tác giả Thanh Không Tẩy Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lục Khải mang theo một khối xám trắng phiến đá buông xuống tiên lộ đoạn tuyệt, đã có ức vạn năm không có phi thăng giả Đại Hoang.Xám trắng phiến đá có khả năng mô phỏng ra Lục Khải về sau nhân sinh.Thiên phú không được? Thời gian ngắn tăng lên tiềm lực thế nhưng tác dụng phụ nghiêm trọng dược thành đánh ăn, chết cũng có thể lại bắt đầu lại từ đầu, còn có thể lưu lại kinh nghiệm tu luyện.Tài nguyên không đủ? Mô phỏng trong đời thăm dò thế giới, tại nguy hiểm Đại Hoang bên trong tìm tới động thiên phúc địa, thiên tài địa bảo.Thuật pháp không được? Truyền thừa bí cảnh thăm dò bên trong vô số lần thử lỗi, luôn có một con đường có khả năng thu hoạch được lớn nhất tiền lời....Không ngừng mô phỏng, không ngừng thử lỗi, làm Lục Khải lấy lại tinh thần, phát hiện hắn đã nhấc lên Tiên đạo thời đại mới màn lớn, đứng ở phá toái Tiên Đạo đại môn trước.


Xem đủ chương tại: Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng truyện chữ

Danh sách chương Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng

Từ khoá: Đọc truyện Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng full, chương 1, chương cuối. Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng review, Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Tu Tiên Vô Hạn Mô Phỏng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện