Toptruyenhay.edu.vn
Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

Doc truyen gen cua ta vo han tien hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiGen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Thanh Không Tẩy Vũ

Giới thiệu truyện Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

Bạn đang theo dõi đọc truyeGen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Thanh Không Tẩy Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Thanh Không Tẩy Vũ

Thể loại: Xuyên Không, Mạt Thế, Tiên Hiệp

Giới thiệu:

Đây là thế giới mà khoa học tồn tại cùng với năng lực siêu phàm, ma thú hoành hành, vạn tộc chinh chiến, nhân loại không ngừng dị hóa, nguy cơ tứ phía. May mà từ năm mười sáu tới mười tám, con người có cơ hội kích hoạt gen, trở chiến sĩ gen.

Chiến sĩ gen sẽ mạo hiểm tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa tìm kiếm bảo vật, thu thập gen siêu phàm, nhận được năng lực cường đại lại thần kỳ trở thành lực lượng đối kháng chủ yếu bảo vệ nhân loại.

Lục Duyên xuyên tới đây mang theo khối lập phương kỳ dị giúp gen có thể tiến hóa vô hạn.

Hắn bỗng nhận ra, bản thân xuyên qua vừa đẹp trai lại có bàn tay vàng, đủ yếu tố để làm nhân vật chính rồi! Chảng lẽ hắn chính là nhân vật chính sao?!

Lục Duyên hắn là mệnh trung chú định, trụ cột của nhân tộc!

Xem đủ chương tại: Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa truyện chữ

Danh sách chương Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

Từ khoá: Đọc truyện Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa full, chương 1, chương cuối. Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa review, Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện