Toptruyenhay.edu.vn
Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Doc truyen hao mon nich sung manh the qua dang yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu của tác giả Miêu Mao Nho

Giới thiệu truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Bạn đang theo dõi đọc truyện online hay nhấtHào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu của tác giả Miêu Mao Nho rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Phong Quang

Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Ngọt sủng, Song khiết, Đại thúc 

Độ dài: 139 chươngTổng giám đốc tập đoàn Thịnh Thế chính là anh nhưng anh chỉ là con nuôi của gia tộc Tiêu Thị,cũng chính là đế vương trên thương trường, dã tâm bừng bừng, lại làm người không khỏi sinh lòng kính phục, toàn bộ thành phố A không người không biết không người không hiểu.Không chỉ vậy mà anh nổi danh là đại gian thương, làm người ác liệt anh có thể đoạt lấy cả căn phòng thì sẽ không chừa lại anh một viên gạch nào, làm việc không lưu đường sống, nhưng anh cũng có tiếng là..... Lão xử nam.Trong một lần không may vợ chồng Tiêu thị qua đời đã để lại một cô con gái, tất cả mọi người đều cho rằng anh sẽ giết người thừa kế duy nhất Tiêu thị, nuốt tài sản Tiêu thị, làm người khác mở rộng tầm mắt lại là anh cưng chiều cháu gái nhỏ trên danh nghĩa tận xương tủy.Lúc trước anh đã ghét bỏ nói: "Tôi chỉ nuôi dưỡng cháu đến mười tám tuổi."Hiện tại nói: "Không thể yêu sớm.""Bên ngoài trời nóng, ít mặc váy, không tốt cho làn da.""Ai cho cháu đi hồ bơi lội.".....Rốt cuộc, dù cô có tính tình tốt cũng không thể nhịn được nữa: "Chú là chú cháu không phải ba cháu!"Lần sống lại này còn có ý nghĩa hay không đây!


Xem đủ chương tại: Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu truyện chữ

Danh sách chương Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Từ khoá: Đọc truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu full, chương 1, chương cuối. Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu review, Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.