Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Doc truyen xuyen nhanh ngay ngay ngan ngo vi sac dep tuyet tran lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiXuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần của tác giả Miêu Mao Nho

Giới thiệu truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Bạn đang theo dõi xem truyện onlineXuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần của tác giả Miêu Mao Nho rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giới thiệu:

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thế thân, cô có sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành, nhưng vị hôn thê từng nói yêu cô sâu đậm, mới chỉ hai năm đã đem lòng yêu thế thân của cô.

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại nữ cải nam trang, cô dịu dàng xinh đẹp, người ta lại nói cô kệch cỡm làm ra vẻ, nào có cô nương phong lưu táo bạo như thế nữ cải nam trang bao giờ?

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thiên kim thật giả, lưu lạc bên ngoài mười mấy năm, cuối cùng cô cũng được đón về, trở thành thiên kim nhà giàu chân chính. Nhưng sau khi thiên kim giả chiếm chỗ, chiếm thân phận của cô bị mọi người lơ là, không quan tâm, bỗng nhiên có mấy đại lão gồm anh trai/chú/cậu của cô ta vì thế mà muốn nhà cô phải phá sản.

***

Bạch Trà cảm thấy những người đều mắc bệnh nặng, thế nên cô lựa chọn thả bay bản thân.

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thế thân, cô đá bay nam chính rồi hỏi nữ chính: “Tên đàn ông chó má đó lúc ngủ đều gọi tên tôi, cô có thấy ghê tởm không?”

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại nữ cải nam trang, cô phẫn nộ đập bàn: “Hừ, các người nói ta kệch cỡm làm ra vẻ đúng không? Nhưng ta đây cứ thích nữ cải nam trang đấy.”

Sau đó, cô thành hoàng đế rồi.

Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thiên kim thật giả, nhà bọn họ nuôi dưỡng thiên kim giả nhiều năm như vậy không thể phí công nuôi dưỡng được, cho nên cô hỏi anh trai của thiên kim giả phí nuôi nấng bao năm, hỏi chú của thiên kim giả đòi tiền bồi thường thiệt hại tinh thần. Cuối cùng, cô còn suy tư xem nên dùng lý do gì tìm cậu của thiên kim giả vớt vát thêm khoản tiền nữa.

Thấy cô trầm ngâm khó nghĩ, người cậu của thiên kim giả bỗng nhiên không chút để ý hỏi: “Em thấy tiền lễ hỏi thế nào?”

Bạch Trà nhướng mày: “Muốn lấy mẹ kế của tôi à?”

Anh ta: “...”

[Nữ chính xinh đẹp tuyệt trần. Đây là một cuốn tiểu thuyết máu chó, một áng văn giúp bạn hồi phục thể xác và tinh thần, không quá thực tế]

Truyện của tác giả này thường là 1x1 nhé!

Xem đủ chương tại: Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần truyện chữ

Danh sách chương Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần full, chương 1, chương cuối. Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần review, Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.