Toptruyenhay.edu.vn
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Doc truyen em la niem kieu hanh cua anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của tác giả Cố Mạn

Giới thiệu truyện Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Bạn đang theo dõi full truyenEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của tác giả Cố Mạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, võng du, đô thị,  1×1, HEKỹ sư hàng không vũ trụ x nữ minh tinh, trước nữ truy.Bối cảnh từ game Vương giả vinh diệu ( tương tự Liên quân).Số chương: chính văn 37/37 bản Trung, 15 phiên ngoại.

Editor: Mạc Dương Minh Khuê (C1- C13), Ye (C14 đến hết)Thời trung học, anh không yêu cô là thật!Anh từng yêu một cô gái khác, đó là thật!NhưngNăm anh ba mươi tuổi, anh đã cặm cụi viết thư, trả lời những câu hỏi của cô năm mười bảy tuổi. Điều đó là thật.Cuối cùng, anh và cô yêu nhau, anh và cô ở bên nhau. Điều đó cũng là thật...Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh ngoài ý muốn trở thành minh tinh,  hào quang rực rỡ, ở nơi đâu cũng có thể nhìn thấy. Mà nam thần trung học Vu Đồ ngày đó từ chối lời tỏ tình của cô dường như đã biến thành một người bình thường, mờ nhạt trong biển người trước mắt...Cô ở trong hồng trần lăn lộn giữa danh lợi, còn người ấy vẫn như xưa, ánh mắt trong trẻo nhìn thế gian.Thời gian trôi mau, anh vẫn như cũ luôn xuất chúng ở trong lòng em, liệu rằng giờ đây em có thể trở thành niềm kiêu hãnh của anh!


Xem đủ chương tại: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh truyện chữ

Danh sách chương Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Từ khoá: Đọc truyện Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh full, chương 1, chương cuối. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh review, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.