Toptruyenhay.edu.vn
Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Doc truyen sam sam den day an ne lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSam Sam Đến Đây Ăn Nè! của tác giả Cố Mạn

Giới thiệu truyện Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Bạn đang theo dõi truyện full hay nhấtSam Sam Đến Đây Ăn Nè! của tác giả Cố Mạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội Dung Truyện:Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?“Ách… Vậy làm một con heo tự do đi!”

Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”

“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”

“…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”


Xem đủ chương tại: Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! truyện chữ

Danh sách chương Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Từ khoá: Đọc truyện Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! full, chương 1, chương cuối. Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! review, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.