Toptruyenhay.edu.vn
Dưới Váy Thần

Dưới Váy Thần

Doc truyen duoi vay than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullDưới Váy Thần của tác giả Mộng Tiêu Nhị

Giới thiệu truyện Dưới Váy Thần

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ fullDưới Váy Thần của tác giả Mộng Tiêu Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên truyện: DƯỚI VÁY THẦNTác giả: Mộng Tiêu NhịTình Trạng: HOÀN 92 chương (74 chương chính văn + 18 phiên ngoại)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Kim bài đề cử ????, 1v1, Thị giác nữ chủ[VĂN ÁN]Thẩm Đường quyết định hoàn toàn chặt đứt quan hệ với Tưởng Thành Duật, cô đóng gói tất cả đồ đạc trong biệt thự của anh rồi rời đi.Tưởng Thành Duật: “Em lại muốn cãi nhau với anh sao?”Thẩm Đường thổi đi khói ở giữa ngón tay của anh, khói mù phiêu dạt, cô mỉm cười: “Không muốn cãi nhau, chỉ là muốn kết thúc quan hệ bạn bè giữa nam và nữ.”Tưởng Thành Duật nhìn cô, “Vậy thì em muốn một quan hệ như thế nào?”Thẩm Đường nhìn vào gương dặm lại lớp trang điểm: “Vợ chồng hợp pháp. Nếu như ngày nào đó anh đến cầu xin em, bảo em gả cho anh, có thể em sẽ suy nghĩ lại. ”Tưởng Thành Duật bỗng nhiên cười, để anh cầu xin cô gả cho mình? Khẩu khí không nhỏ. Nếu anh không cưới, thì chắc chắn sẽ không ai lấy cô.- -Bạn bè hai người biết Thẩm Đường và Tưởng Thành Duật đang bất hòa, thay cô nuối tiếc, “ Có thể quen biết người như Tưởng Thành Duật, quá khó, hơn nữa anh ấy đối xử với cậu tốt như thế, sao cậu lại nỡ từ bỏ vậy?”Thẩm Đường không lên tiếng. Chính bởi vì quá khó, giống như một cơn ảo ảnh, anh cũng sẽ không cho cô một cuộc hôn nhân, cho nên sau khi phát hiện bản thân mình đã yêu anh, càng lún càng sâu, cô hà tất phải làm khổ mình?

Năm thứ hai sau khi hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ, vào hôm sinh nhật Thẩm Đường nhận được điện thoại của Tưởng Thành Duật.Tưởng Thành Duật co được dãn được: “ Đường Đường, gả cho anh nhé. ”Thẩm Đường: “ Được thôi, anh chờ chút, gần đây người theo đuổi em quá nhiều, để em xem xem anh xếp ở thứ mấy đã.” Giữa chừng cô cố ý dừng lại vài giây, “Tưởng tổng, anh xếp thứ 250, nhớ số của bản thân mình nhé, đến chừng đó em sẽ thông báo cho anh.”PS: Một nữ chính yêu diễm, hiện thực, yêu bản thân VS một nam chính là nhị công tử Tưởng gia rất sủng nữ chính chỉ là không muốn kết hôn.Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh anh, Ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật ( yù) ┃ vai phụ: Triệu Trì Ý, Nghiêm Hạ Vũ, Phó Thành Lẫm, Lê Tranh ┃ cái khác:Lập ý: Cuối cùng, nam chính cũng dùng sự ấm áp của mình che chở cho nữ chính


Xem đủ chương tại: Dưới Váy Thần truyện chữ

Danh sách chương Dưới Váy Thần

Từ khoá: Đọc truyện Dưới Váy Thần full, chương 1, chương cuối. Dưới Váy Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Dưới Váy Thần review, Dưới Váy Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dưới Váy Thần

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.