Toptruyenhay.edu.vn
Ý Loạn Tình Mê

Ý Loạn Tình Mê

Doc truyen y loan tinh me lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÝ Loạn Tình Mê của tác giả Mộng Tiêu Nhị

Giới thiệu truyện Ý Loạn Tình Mê

Bạn đang theo dõi truyện dài hay fullÝ Loạn Tình Mê của tác giả Mộng Tiêu Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, yêu thích không rời.

Edit: Lạc Lạc

Số chương: 65 chương + 10 ngoại truyệnLần đầu tiên Lộ Dao nhìn thấy Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi.Lúc đó cô chỉ biết rằng Hoắc Chu chính là ông bố đã nhiều năm giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi.Khi đó, Hắc Chu vừa mới tốt nghiệp còn đang tìm việc, lại có người nhìn anh gọi một tiếng chú.Lần thứ hai Lộ Dao nhìn thấy Hoắc Viễn Chu, cô đã 25 tuổi.Nhưng tiếng "chú" kia cô không tài nào kêu ra khỏi miệng được.Lộ Dao: "Cái này... Cháu có thể gọi chú là anh Hoắc được không?"Hoắc Viễn Chu như cười như không: "Tôi gọi bố của cháu là anh, cháu lại gọi tôi là anh sao?"Lộ Dao: "..."【Hướng dẫn đọc】1, Xa cách gặp lại;2, Chữa lành ấm áp, không ngược;3, Nam nữ chính vì yêu mà cố chấp.


Xem đủ chương tại: Ý Loạn Tình Mê truyện chữ

Danh sách chương Ý Loạn Tình Mê

Từ khoá: Đọc truyện Ý Loạn Tình Mê full, chương 1, chương cuối. Ý Loạn Tình Mê wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ý Loạn Tình Mê review, Ý Loạn Tình Mê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ý Loạn Tình Mê

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.