Toptruyenhay.edu.vn
Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Doc truyen co xuyen ky duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCổ Xuyên Kỳ Duyên của tác giả Phi Yến Nhược Thiên

Giới thiệu truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Bạn đang theo dõi đọc truyện online fullCổ Xuyên Kỳ Duyên của tác giả Phi Yến Nhược Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Đặc công Hàn phi

Thể loại: Ngôn tình xuyên không, cổ trang, 3s, 1vs1, cung đấu, trạch đấu, giang hồ, HE,...

Tình trạng: Đang ra

Dự kiến: <= 200 chươngBạch Tử Linh là Tam tiểu thư của Bạch gia Hữu Thừa tướng, phố phường gần đây đều đang bàn tán xôn xao vị tiểu thư vừa mới tự tử không thành này.Chủ yếu bàn luận chính là, một vị tiểu thư xấu xí, không có tài năng, Tam tiểu thư nhu nhược, yếu đuối vậy mà lại mơ tưởng tới Đại thiếu gia Đỗ gia Đỗ Thanh Triệt.Dĩ nhiên, người ta cự tuyệt nàng, vì thế nàng mới tuyệt vọng nhảy hồ....Tỉnh lại lần nữa, nàng thản nhiên đối mặt mọi thứ. Người khác khi dễ, người khác coi thường, lời bàn tán đồn đãi đầy đường, cũng không khiến ánh mắt lạnh lùng của nàng thay đổi, sâu trong đó là sự kiêu ngạo, ngông cuồng, như thể mọi việc đối với nàng chỉ là nhỏ nhặt đến không đáng nàng bận tâm,những con người đó nhỏ bé đến mức chẳng thế khiến nàng ghé mắt.Và, thế sự biến hoá... Một lời tiên đoán xuất ra, dậy lên sự phân tranh của tứ quốc. Mọi nơi đều rung chuển, các thế lực rục rịch, vì tranh quyền đoạt vị vẫn là vì nhi nữ tư tình??!!Thiên hạ đại loạn.Vận mệnh định là phượng nữ, hồng nhan họa thủy, với thân thủ xuất quỷ nhập thần, nàng từng bước lên đỉnh cao của thiên hạ, hé lộ dung nhan kinh người, tài năng song tuyệt, kinh diễm tứ phương."Hẹn ước trăm năm không bằng một lần gặp gỡ."Thiên hạ này ngoài hắn ra, không ai có thể sánh bước cùng nàng!


Xem đủ chương tại: Cổ Xuyên Kỳ Duyên truyện chữ

Danh sách chương Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Từ khoá: Đọc truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên full, chương 1, chương cuối. Cổ Xuyên Kỳ Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên review, Cổ Xuyên Kỳ Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.