Toptruyenhay.edu.vn
Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Doc truyen sung yeu bi mat cua ba xa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã của tác giả Phi Yến Nhược Thiên

Giới thiệu truyện Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Bạn đang theo dõi thich truyen fullSủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã của tác giả Phi Yến Nhược Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3sGia đình cô và gia đình anh là thế giao, nhưng hôn ước giữa hai người, cô không chịu còn anh thì không muốn, cho nên duyên phận liền lỡ dở.18 tuổi, người cô lấy làm chồng phải là anh nhưng cô vì tiếng gọi của tình yêu mà bỏ qua người như anh.20 tuổi vì thất tình mà cô đồng ý kết hôn với anh, làm vợ trên giấy tờ của anh. Dù sao cũng là vợ chồng trên danh nghĩa nên hai người đã làm một bản hợp đồng hôn nhân.Hôn nhân giữa hai người không có một chút gì gọi là hạnh phúc. Trong lòng anh không có cô và cô cũng chẳng yêu anh. Hai người sống cạnh nhau nhưng thật xa lạ.Sau đó, cô vì người mình yêu mà hãm hại anh, đẩy anh cùng gia đình vào đường cùng.Mất đi anh, cô mới hiểu được, thì ra cô đã yêu anh. Yêu cái con người luôn lạnh lùng mà cao ngạo, yêu cái con người chưa từng liếc mắt nhìn cô…Cô hối hận, thật sự hối hận. Tại sao mất đi rồi cô mới phát hiện rằng anh đã chiếm mất một vị trí quan trọng trong lòng cô?!

Trùng sinh trở lại. Cô bắt đầu một cuộc đời mới.Cô sẽ thay đổi tất cả, kiếp trước anh không yêu cô. Kiếp này cô sẽ khiến cho anh yêu cô.Mở ra một câu chuyện tình yêu giữa bọn họ.


Xem đủ chương tại: Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã truyện chữ

Danh sách chương Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã full, chương 1, chương cuối. Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã review, Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.