Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết

Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết

Doc truyen xuyen nhanh ky chu co ay mot long muon chet lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiXuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết của tác giả A Ly Tiểu Phi

Giới thiệu truyện Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết

Bạn đang theo dõi độc truyện onlineXuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết của tác giả A Ly Tiểu Phi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn ánCâu chuyện về thiếu nữ Nguyễn Tiểu Ly tự sát, nhưng không hiểu vì sao lại bị ràng buộc với một thứ tự xưng là hệ thống.Nó nói: "Chết như vậy không có ý nghĩa gì cả, để ta mang cô đi đến ba ngàn thế giới làm nhân vật phản diện, hủy thiên diệt địa, dấy lên gió tanh mưa máu."Nguyễn Tiểu Ly cảm thấy không tồi, lập tức đồng ý, nhưng mà.. Này này này! Hệ thống, không phải bảo tôi chỉ là nhân vật phản diện thôi sao? Sau khi hủy thiên diệt địa chơi chán rồi bị nam chính của thế giới giết chết là tốt rồi, vì sao từng đám nam chính của thế giới đều sai sai, đều đến thích một nhân vật phản diện lớn như tôi làm gì? Này anh kia, anh là nam chính mà, anh đi theo tôi làm chuyện xấu làm gì chứ? Này tên kia, rốt cuộc tôi là nhân vật phản diện, hay anh mới là nhân vật phản diện đây?Nguyễn Tiểu Ly: Tôi chỉ muốn làm một nhân vật phản diện thật tốt, sau đó bị giết chết, công thành danh toại là được, tôi không muốn nói chuyện yêu đương, tôi chỉ muốn bị nam chính của thế giới giết thôi, tôi chỉ một lòng muốn chết!


Xem đủ chương tại: Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết full, chương 1, chương cuối. Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết review, Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Nhanh: Ký Chủ Cô Ấy Một Lòng Muốn Chết

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.