Toptruyenhay.edu.vn
Vong Linh Ma Pháp Sư

Vong Linh Ma Pháp Sư

Doc truyen vong linh ma phap su lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVong Linh Ma Pháp Sư của tác giả Nhất Tuyến Thiên

Giới thiệu truyện Vong Linh Ma Pháp Sư

Bạn đang theo dõi truyen full boVong Linh Ma Pháp Sư của tác giả Nhất Tuyến Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Người dịch: cuuvy

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, tên công tử bột sống trong nhung lụa suốt hai mươi năm lại lọt vào mắt xanh của một trong ba vị vong linh pháp sư bậc nhất đại lục.

Nhưng vừa mới bái sư thì sư phụ của hắn lại gặp phải họa sát thân chỉ kịp truyền cho hắn hai bộ khô lâu tâm đắc của cả đời và một bộ khẩu quyết không đầu không cuối.

Cuối cùng hắn có nắm được cơ hội trở thành một vong linh ma pháp sư đứng trên vạn người hay tiếp tục làm một tên công tử bột nơi chốn kinh thành xa hoa.

Phân chia cấp bậc:
Ma pháp sư: ma pháp sư, đại ma pháp sư, ma đạo sĩ, đại ma đạo sĩ, ma thánh sư, ma thần sư ( mỗi bậc chia làm 9 cấp)
Chiến sĩ: chiến sĩ, cao cấp chiến sĩ, kiếm sư, đại kiếm sư, chiến thánh, chiến thần. (mỗi bậc chia làm 9 cấp)

Xem đủ chương tại: Vong Linh Ma Pháp Sư truyện chữ

Danh sách chương Vong Linh Ma Pháp Sư

Từ khoá: Đọc truyện Vong Linh Ma Pháp Sư full, chương 1, chương cuối. Vong Linh Ma Pháp Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vong Linh Ma Pháp Sư review, Vong Linh Ma Pháp Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vong Linh Ma Pháp Sư

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện