Vô Thượng Long Ấn

Vô Thượng Long Ấn

Doc truyen vo thuong long an lttp truyen chu ebook prc download full.

Vô Thượng Long Ấn Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Vô Thượng Long Ấn

Thể loại: Huyền Huyễn,
Độ dài: 527 chương

Danh từ giải thích: Thần Long, Thiên Địa Chí Dương chi khí ngưng tụ thành sinh vật.

Long ấn, Thần Long tinh phách biến thành long hình dấu ấn.

Tề Bắc ngẫu nhiên đạt được một khối long hình thạch, bị trong đó năng lượng khổng lồ no đến mức tan xương nát thịt, linh hồn xuyên việt dị thế.

Ai biết bám thân thân thể không chỉ có suy nhược cực kỳ, hơn nữa thân hãm tuyệt cảnh, vì sinh tồn được, hắn bắt đầu tu luyện trong đầu không tên thêm ra một phần tên là Thần Long quyết pháp quyết.

Thần Long Cửu Biến, mỗi một biến đều cần nắm giữ cực phẩm nguyên âm nữ tử đến điều hòa trong cơ thể Chí Dương chi khí, bằng không, trong cơ thể sẽ sản sinh cực dương chi hỏa, đem thân thể linh hồn thiêu cháy thành tro bụi. Bởi vậy, khổ rồi Tề Bắc bắt đầu khắp thế giới sưu tầm nắm giữ cực phẩm nguyên âm nữ tử, đồng thời vắt óc tìm mưu kế đi phao các nàng.

Được rồi, nói đơn giản, đây là một quyển dị thế truy mỹ tranh bá Sảng Văn, liêu nhiều phân lượng đủ, hương vị ngọt ngào ngon miệng, phì mà không chán ngán, hoan nghênh thưởng thức.

Xem thêm: Truyện Vô Thượng Long Ấn

Danh sách chương Vô Thượng Long Ấn

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.