Toptruyenhay.edu.vn
Vợ À, Anh Sai Rồi!

Vợ À, Anh Sai Rồi!

Doc truyen vo a anh sai roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVợ À, Anh Sai Rồi! của tác giả Nguyệt Nhược Du Yên

Giới thiệu truyện Vợ À, Anh Sai Rồi!

Tác giả: Nguyệt Nhược Du YênThể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Đô Thị...Giới thiệu:Truyện "Vợ À, Anh Sai Rồi!" là tác phẩm ngôn tình hiện đại đầu tiên của tác giả Nguyệt Nhược Du Yên. Cô là tiểu thư của Lưu Gia, được cha mẹ cưng chiều, yêu thương hết mực. Anh là một người cực kì lạnh lùng, khốc, tuyệt tình. Giữa cô và anh có hôn ước nên bắt buộc cô phải chấp nhận cuộc hôn nhân không kết quả này. Liệu cô có chống đỡ nổi những đau đớn và tổn thương này không? Mời bạn đón đọc.Nội dung truyện:Chỉ là cô không ngờ, đối với anh cô lại yêu từ cái nhìn đầu tiên để rồi cô lại chịu đau khổ. Khi qua căn biệt thự của anh cô mới biết anh đã yêu một cô gái, và cô gái đó sẽ sống chung một căn nhà với cô.Cô chấp nhận tất cả, cô chịu mọi thủ đoạn của cô ta, cuối cùng cô cũng đứng lên chống lại sự đàn áp và quá đáng của anh và cô ta.Đến khi cô mang thai, chính anh là người làm đứa trẻ chưa chào đời của cô biến mất khỏi cuộc sống này mãi mãi. Cô hận, hận anh nhưng cô lại yêu anh hơn tất cả nên rồi lòng hận thù đó cũng dần dần phai mờ.Cô ra nước ngoài để bắt đầu cuộc sống mới cùng với một người yêu cô thật lòng nhưng cô lại chẳng thể đáp lại tình cảm của người đó.Mọi chuyện sẽ được bắt đầu khi cô trở về...


Xem đủ chương tại: Vợ À, Anh Sai Rồi! truyện chữ

Danh sách chương Vợ À, Anh Sai Rồi!

Từ khoá: Đọc truyện Vợ À, Anh Sai Rồi! full, chương 1, chương cuối. Vợ À, Anh Sai Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ À, Anh Sai Rồi! review, Vợ À, Anh Sai Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ À, Anh Sai Rồi!

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.