Toptruyenhay.edu.vn
Vạn Giới Chí Tôn

Vạn Giới Chí Tôn

Doc truyen van gioi chi ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVạn Giới Chí Tôn của tác giả Nguyễn Thanh Phong

Giới thiệu truyện Vạn Giới Chí Tôn

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanhVạn Giới Chí Tôn của tác giả Nguyễn Thanh Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Trong một lần đi học về, vì cứu cô bạn gái Kiếm Anh khỏi tai nạn mà hắn xuyên đến một thế giới khác với thương tích đầy mình, may mắn được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo cứu chữa.

Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? một công pháp? một tiểu thế giới? một thứ sức mạnh? Hay là tất cả...

Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe).

Cấp Bậc Trong Truyện:

- Nguyên Khí kỳ: Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp.
- Ngưng cảnh: Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể/
- Chân cảnh: Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế.

Mỗi cảnh giới chia nhỏ thành sơ, trung, hậu kỳ.

Xem đủ chương tại: Vạn Giới Chí Tôn truyện chữ

Danh sách chương Vạn Giới Chí Tôn

Từ khoá: Đọc truyện Vạn Giới Chí Tôn full, chương 1, chương cuối. Vạn Giới Chí Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vạn Giới Chí Tôn review, Vạn Giới Chí Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vạn Giới Chí Tôn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện