Toptruyenhay.edu.vn
Ương Ngạnh Thiên Tuế

Ương Ngạnh Thiên Tuế

Doc truyen uong nganh thien tue lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullƯơng Ngạnh Thiên Tuế của tác giả Minh Tinh

Giới thiệu truyện Ương Ngạnh Thiên Tuế

Đến tận bây giờ, chỉ có Đông Phương Lạc hắn đặt bẫy người khác, chứ chưa có ai dám đùa giỡn với hắn.Không ngờ, hắn lại bị nàng đùa giỡn, mà đùa giỡn một lần là mất ba năm!Nếu sớm biết như thế, lúc trước hắn sẽ không mềm mà giữ nàng lại, yêu thương nàng, bảo vệ nàng, nuông chiều tính khí bướng bỉnh của nàng thì không nói, còn giao cho nàng toàn bộ tình cảm thật lòng của hắn.Tưởng rằng nàng trượt chân té xuống núi, hắn điên cuồng đi tìm, nhưng một cái xác cũng không thấy. Nương tử thân yêu đã không còn, lòng hắn cũng vì thế mà mất theo, chẳng còn tâm trạng gì...Không ngờ ba năm sau, nàng lại xuất hiện ở kinh thành, lúc ấy hắn mới biết, nàng vẫn còn sống.Nhưng món quà đầu tiên mà nàng gửi đến, lại là con sư tử màu trắng yêu quý của hắn bị nhuộm thành gấu trúc?!Xem ra nàng vẫn bướng bỉnh như thế, phá phách như thế, trong lòng hắn thầm tức giận.Tại sao chỉ có một mình hắn là phải chịu nỗi khổ tương tư, còn nàng lại vui vẻ mà sống như thần tiên thế kia?!Vì tra tấn nàng, hắn nghĩ ra trăm ngàn cách để trả mối thù này.Nhưng nàng cái gì cũng phản công được, trời sập xuống nàng vẫn có thể vui vẻ đi đến suối vàng.Hắn giận vẻ thản nhiên của nàng, càng giận bản thân vẫn suy nghĩ vì nàng không thôi.Tình xưa vẫn còn, rốt cuộc hắn nên làm gì với nàng đây?


Xem đủ chương tại: Ương Ngạnh Thiên Tuế truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Ương Ngạnh Thiên Tuế full, chương 1, chương cuối. Ương Ngạnh Thiên Tuế wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ương Ngạnh Thiên Tuế review, Ương Ngạnh Thiên Tuế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ương Ngạnh Thiên Tuế

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.