Tỷ Phu Vinh Dự

Tỷ Phu Vinh Dự

Doc truyen ty phu vinh du lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Quan Trường, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tỷ Phu Vinh Dự của tác giả Tiểu Thủ Chương.

Thông tin truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Tỷ Phu Vinh Dự của tác giả Tiểu Thủ Chương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Câu chuyện Sắc Hiệp kể về Lý Trung Hàn - một nhân viên bình thường của một công ty tài chính lớn, đột nhiên vận may liên tục, vinh dự thăng liền ba cấp, tựa hồ ông trời chiếu cố, cả nữ thần trong lòng cũng nhiều lần giúp sức hắn, tuy nhiên khúc chiết trong đó mấy ai có thể hiểu được. Trong này liệu có phải là một hồi âm mưu cực lớn?

- Liệu Lý Trung Hàn có nhận ra hắn đang dấn thân vào con đường tranh dành quyền lực đầy cạm bẫy và hương diễm? Trên đầu chữ Sắc luôn có con dao, liệu hắn có vừa chiếm được mỹ nhân, vừa từng bước lên đỉnh cao của tiền tài, quyền lực?

- Đấu đá quan trường, mưu hèn kế bẩn, mỹ nữ như mây, nóng bỏng, đọa lạc, kịch tính... Tất cả đang chờ bạn đọc khám phá!

- Tags: ty phu vinh du, tay uyen mi anh 2

Xem thêm: Truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Danh sách chương Tỷ Phu Vinh Dự

Review truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tỷ Phu Vinh Dự của tác giả Tiểu Thủ Chương trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tỷ Phu Vinh Dự full, chương 1, chương cuối. Tỷ Phu Vinh Dự wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tỷ Phu Vinh Dự review, Tỷ Phu Vinh Dự Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tỷ Phu Vinh Dự