Toptruyenhay.edu.vn
Tuyệt Thế Phù Thần

Tuyệt Thế Phù Thần

Doc truyen tuyet the phu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTuyệt Thế Phù Thần của tác giả Đông Phương Hành Vân

Giới thiệu truyện Tuyệt Thế Phù Thần

Bạn đang theo dõi đọc truyên fullTuyệt Thế Phù Thần của tác giả Đông Phương Hành Vân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Ngươi có thể Luyện Dược, có thể nhanh chóng đột phá? Ta một mai Tụ Linh phù, có thể gia tăng gấp mười gấp trăm lần tu luyện tốc độ!""Ngươi biết Luyện Khí, luyện xuất thần Binh có thể trảm Tinh Thần? Ta có Cửu Thiên Lôi phù, có thể triệu hoán Cửu Thiên Lôi Kiếp, một kích phía dưới vạn dặm vạn bụi!""Ngươi tinh thông Trận Pháp, có thể công có thể thủ? Ta có minh phù ngàn vạn, hắn nhân sinh chết đều là ở ta một ý niệm!"Vạn năm trước đó Cửu Thiên Chí Tôn vẫn lạc bỏ mình, lại chuyển thế trọng sinh đối vạn năm sau đó, trở thành một cái người trong Tam Lưu Gia Tộc người có thể lấn người tầm thường.Một lần trọng thương, Tiêu vũ nhớ tới kiếp trước tất cả ký ức, vô luận là Luyện Dược vẫn là Đoán Khí, các đạo đều là hạ bút thành văn, nhưng mà hắn am hiểu nhất, thủy chung là minh phù chi đạo.**************************Cảnh giới: Linh Nguyên Cảnh, Hóa Khí Cảnh, Tàng Hư Cảnh, Tứ Cực Cảnh, Hiển Linh Cảnh ...... ( còn tiếp chờ update )


Xem đủ chương tại: Tuyệt Thế Phù Thần truyện chữ

Danh sách chương Tuyệt Thế Phù Thần

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Thế Phù Thần full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Thế Phù Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tuyệt Thế Phù Thần review, Tuyệt Thế Phù Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Thế Phù Thần

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện