Toptruyenhay.edu.vn
Trưởng Công Chúa

Trưởng Công Chúa

Doc truyen truong cong chua lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTrưởng Công Chúa của tác giả Mặc Thư Bạch

Giới thiệu truyện Trưởng Công Chúa

Bạn đang theo dõi truyen chữTrưởng Công Chúa của tác giả Mặc Thư Bạch rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

TRƯỞNG CÔNG CHÚA

Tác giả: Mặc Thư Bạch

Translator: Đặc Lôi Tây????Giải thích sơ lược:

[Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]

1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.

2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)

3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.

→Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêuVăn án:

Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thânLý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung."Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?""Nên chứ""Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)"Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"


Xem đủ chương tại: Trưởng Công Chúa truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Trưởng Công Chúa full, chương 1, chương cuối. Trưởng Công Chúa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trưởng Công Chúa review, Trưởng Công Chúa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trưởng Công Chúa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.