Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Doc truyen tong tai truy the co vo cu va dua con thien tai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Giới thiệu truyện Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhấtTổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù bởi vì đã nhẫn tâm giết chết An Mật, người yêu thầm kín của Bạc Dạ chồng mình.

Năm năm sau, cô sống cuộc đời mới bên đứa con trai Đường Duy thông minh, lém lỉnh. Cô thề rằng sẽ không nhu nhược để người khác cướp mất những thứ vốn thuộc về cô, cũng như chà đạp cô như trước đây.

Nhưng người đàn ông Bạc Dạ thâm trầm lại từng bước tiếp cận cô, vừa hận cô tàn độc lại vừa yêu cô bởi nét chân phương.

Nhưng mà... Năm đó, anh từng cho tôi cơ hội giải thích chưa????

Xem đủ chương tại: Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài truyện chữ

Danh sách chương Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài review, Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.