Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Doc truyen tong tai ly hon di lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTổng Tài, Ly Hôn Đi! của tác giả Vô Danh

Giới thiệu truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Bạn đang theo dõi được truyệnTổng Tài, Ly Hôn Đi! của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tàiCách đây hai năm, cô bước chân vào nhà họ Cảnh dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người phụ nữ đã lấy chồng như cô vẫn còn trong trắng...Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cô cho người đàn ông kia– Mộ Dạ Bạch, tổng tài khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Mộ Thị........“Cố Thiên Tầm, tuy tôi không có tình cảm gì với cô, nhưng dù thế nào thì cô vẫn là người của Cảnh Nam Kiêu này, thế nên tốt nhất cô nên biết cư xử sao cho phải phép!”Sau ngày hôm đó, người chồng của cô đã cảnh cáo tận mặt rằng: “Nếu tôi phát hiện bị cắm sừng thì cô rất thảm đấy.”Thật là quá lắm rồi!Tên khốn đó thật quá đáng! Đã cắm sừng cho mình, mình sắp biến thành hưu rồi mà còn dám nói những lời như vậy ?!Vì vậy.....Đã không làm thì thôi, đã làm phải làm cho oanh liệt! Cô cũng học bài của hắn một lần, xem ai sợ ai!


Xem đủ chương tại: Tổng Tài, Ly Hôn Đi! truyện chữ

Danh sách chương Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi! full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài, Ly Hôn Đi! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi! review, Tổng Tài, Ly Hôn Đi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.