Toptruyenhay.edu.vn
Tỏa Hồn

Tỏa Hồn

Doc truyen toa hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTỏa Hồn của tác giả Hạnh Dao Vị Vãn

Giới thiệu truyện Tỏa Hồn

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thànhTỏa Hồn của tác giả Hạnh Dao Vị Vãn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Nhật Nguyệt Phong Hoa (Huỳnh Selena)

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, thần tiên ma quái, HE

Độ dài: 110 chương + Ngoại truyện

Tình trạng: Hoàn raw - Đang edit (mỗi tuần up khoảng 4 chương)

Thuộc hệ liệt "Mộ Thâm Viện" gồm (theo thứ tự):1. Tỏa Hồn2. Văn Thuyết (Yunchan đã dịch)3. Vãn Thiền4. Thu Sát (tác giả đã drop từ năm 2018)Văn án:Vô tình cứu được một vị khôi lỗi sư(*)  , Tô Tiện nhờ thế mà được bậc thầy con rối kia tặng một món quà, xem như báo ân.(*) Khôi lỗi là con rối.Đây là một con rối không có khuôn mặt, khả năng của nó là vô hạn, nó có thể làm bất cứ chuyện gì cho nàng.Tô Tiện suy nghĩ, đắn đo một hồi, nên chọn gương mặt nào cho con rối...Tô Tiện trầm ngâm một lúc, nói: Hay là dùng mặt của thiếu chủ Sở gia nhé!Từ đó về sau, mỗi ngày, bất kể Tô Tiện ăn uống đi ngủ hay làm bất cứ chuyện gì đều mang theo tên khôi lỗi đó.Từ ngày đó trở đi, thiếu chủ Sở gia phát hiện chẳng còn cô nương nào vứt khăn tay lung tung trên đường nữa.Ánh mắt những người xung quanh nhìn hắn cũng trở nên rất kỳ quái...1. Tô nữ chính siêu soái×32. Đánh quái thăng cắp3. Hư cấu văn, bối cảnh chỉ là tưởng tượng 4. Nam chính là con rối! Chính xác là một con rối! Đừng có nhận nhầm đấy!


Xem đủ chương tại: Tỏa Hồn truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Tỏa Hồn full, chương 1, chương cuối. Tỏa Hồn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tỏa Hồn review, Tỏa Hồn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tỏa Hồn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện