Toptruyenhay.edu.vn
Tình Sinh Ý Động

Tình Sinh Ý Động

Doc truyen tinh sinh y dong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTình Sinh Ý Động của tác giả Tùy Hầu Châu

Giới thiệu truyện Tình Sinh Ý Động

Bạn đang theo dõi thích truyện fullTình Sinh Ý Động của tác giả Tùy Hầu Châu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Người dịch: Mỹ Linh
Typer: Thanh Thư, Thanh Hà, Ngân Hoa, linhnguyen_87, Thùy Miên, Xuân Lý, Fox, Dandelion, Linhh Linhh, My Trần, Thùy Trang, Yoonaddict is me, Nhược Ca, Jane Nguyen

Có thể bạn nghĩ rằng khi thất bại sẽ nhớ đến một mối tình đã qua nhưng nó chính là bài học cho bạn khi tìm đến tình yêu mới.

Trong trò chơi, vấn đề không nằm ở việc bạn có phải là người thắng cuộc hay kẻ thua cuộc, điều quan trọng của tình yêu chính la thời điểm giữ nó có thích hợp hay để nó ra đi.

Bởi vì tình yêu không bị bào mòn bởi sự đổ vỡ hay hạnh phúc. Đó là một cuộc phiêu lưu tình ái mà suốt đời chúng ta phải tìm tòi và khám phá.

Điều trớ trêu lớn nhất của tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta nên giữ lại. Ta mất đi một người chỉ khi số phận đã sắp đặt ta phải gặp người khác – người có thể yêu ta thậm chí hơn cả chính ta yêu bản thân mình.

Khi bạn yêu một ai đó vì tính cách của họ, thì bạn sẽ thấy họ đẹp về mọi mặt.
Tình yêu… Đôi lúc đừng tin vào lời nói.

Hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.

Trích lược

“Đời này anh sẽ mãi là luật sư bào chữa của em, luôn đứng về phía em, bảo vệ quyền lợi cho em.”

Xem đủ chương tại: Tình Sinh Ý Động truyện chữ

Danh sách chương Tình Sinh Ý Động

Từ khoá: Đọc truyện Tình Sinh Ý Động full, chương 1, chương cuối. Tình Sinh Ý Động wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tình Sinh Ý Động review, Tình Sinh Ý Động Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tình Sinh Ý Động

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.