Toptruyenhay.edu.vn
Tiên Võ Truyền Kỳ

Tiên Võ Truyền Kỳ

Doc truyen tien vo truyen ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTiên Võ Truyền Kỳ của tác giả Lục Giới

Giới thiệu truyện Tiên Võ Truyền Kỳ

Bạn đang theo dõi truyen hot fullTiên Võ Truyền Kỳ của tác giả Lục Giới rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Truyện Tiên Võ Truyền Kỳ của tác giả Lục Giới kể về Diệp Thành chỉ là một ngoại môn đệ tử tầm thường của Chính Dương Tông, nhưng hắn làm người trung thực, lại tuân thủ rõ bổn phận của mình, chỉ dốc lòng tu luyện và làm vụ.

Ai ngờ chính vì bản tính của mình, một lòng gìn giữ linh dược cho môn phái, dù bị người môn phái đối địch hạ thủ vẫn không buông tay, trải qua nguy hiểm trùng trùng mới có thể bảo vệ linh dược về tông môn.

Thế nhưng lòng trung thành của hắn bị xem như rác rưởi, tông môn lập tức từ bỏ một kẻ vô dụng, bị phá hủy đan điền như hắn, không chút xót thương.

Hắn không nhà không cửa, không cha không mẹ, lang thang lưu lạc và cơ duyên gặp được phần chân hoả sót lại chốn nhân gian, từ đó, hắn bước vào con đường tu luyện tiên võ...

Nếu yêu thích truyện tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Thần Khống Thiên Hạ hoặc Vô Tận Đan Điền​

Xem đủ chương tại: Tiên Võ Truyền Kỳ truyện chữ

Danh sách chương Tiên Võ Truyền Kỳ

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Võ Truyền Kỳ full, chương 1, chương cuối. Tiên Võ Truyền Kỳ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiên Võ Truyền Kỳ review, Tiên Võ Truyền Kỳ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Võ Truyền Kỳ

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.