Thần Điêu Phong Vân

Thần Điêu Phong Vân

Doc truyen than dieu phong van lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Điêu Phong Vân của tác giả Vũ Trụ Lãng Tử.

Thông tin truyện Thần Điêu Phong Vân

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Thần Điêu Phong Vân của tác giả Vũ Trụ Lãng Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lý Hổ - một cao thủ Hình Ý hiện đại, sau khi trọng sinh được đưa đến thế giới thần điêu hiệp lữ, với thân thế là một tên hoa hoa hòa thượng, hắn dùng hiện đại Hình Ý quyền, cùng Thiếu Lâm kim chung tráo, kết hợp với cổ mộ khinh công... hắn trờ nên vô địch, và như thế, 1 tà hiệp lại sinh ra.

- Tất cả các nhân vật trong thần điêu hiệp lữ đều xuất hiện, thậm chí cả Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến Công Chúa trong Tây Du Ký cũng trọng sinh. Nhưng liệu Lí Hổ có thay đổi mọi chuyện nhờ võ công siêu quần và kiến thức hiện đại, bao nhiêu mỹ nữ sẽ về hậu cung của hắn? Mời bạn đọc cùng xem sẽ rõ.

- Tiểu Long Nữ: Hắn rất xấu rồi, đem Doãn Chí Bình biến thành thái giám, chính mình lại lừa đi lên... Quách Phù: Hắn rất xấu rồi, rõ ràng biết người ta thích hắn còn chọc ghẹo ta, còn nói người ta thích tự ngược.

- Quách Tương: Hắn rất xấu rồi, người ta mới ra sinh ra được đối ta không có hảo ý, đối ta luôn thi triển tà ác kế hoạch.

- Công Tôn Lục Ngạc: Hắn rất xấu rồi, thế nhưng đem ta cả bố mẹ đều tức chết.

- Lí Mạc Sầu: Hắn rất xấu rồi, của ta hơn 30 năm kiên trì giữ tấm thân trong sạch, đều bị hắn bị hủy, còn mang trong mình cốt nhục của hắn.

- Truyện đã hoàn thành và khá dài với gần 600 chương, khá yy nhưng không não tàn, mời bạn đọc cùng thưởng thức.

- Tags: than dieu phong van prc full

Xem thêm: Truyện Thần Điêu Phong Vân

Danh sách chương Thần Điêu Phong Vân

Review truyện Thần Điêu Phong Vân

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Thần Điêu Phong Vân của tác giả Vũ Trụ Lãng Tử trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Thần Điêu Phong Vân full, chương 1, chương cuối. Thần Điêu Phong Vân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Điêu Phong Vân review, Thần Điêu Phong Vân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Điêu Phong Vân