Toptruyenhay.edu.vn
Thần Côn Hạ Sơn Ký

Thần Côn Hạ Sơn Ký

Doc truyen than con ha son ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThần Côn Hạ Sơn Ký của tác giả Diệp Ức Lạc

Giới thiệu truyện Thần Côn Hạ Sơn Ký

Bạn đang theo dõi truyen dich fullThần Côn Hạ Sơn Ký của tác giả Diệp Ức Lạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giang Thiếu Bạch là do một tay thần côn* sư phụ nuôi dưỡng từ nhỏ, Thiếu Bạch đi theo bán tiên sư phụ học một ít bản lĩnh xem tướng bắt quỷ. Thần côn sư phụ bị người trong thôn coi là kẻ bịp bợm, giả thần giả quỷ. Trái lại, đồ đệ Giang Thiếu Bạch thì lại được người người ca tụng tài năng xuất chúng, trái tim thiện lương.

(*)Thần côn là cách gọi châm biếm để chỉ những người giả mình có phép thuật siêu phàm, giả thần giả quỷ để lừa bịp nhằm trục lợi từ người khác.

Nhận thấy nghiệp thiên sư này đã tận, Giang Thiếu Bạch quyết định tương lai dấn thân vào hàng ngũ công nhân viên chức nhà nước.

Giang Thiếu Bạch chăm chỉ học tập rốt cuộc đã thi đậu đại học danh tiếng, trên con đường trở thành công chức nhà nước lại gặp phải đủ thứ sự kiện thần thần quỷ quỷ...

Xem đủ chương tại: Thần Côn Hạ Sơn Ký truyện chữ

Danh sách chương Thần Côn Hạ Sơn Ký

Từ khoá: Đọc truyện Thần Côn Hạ Sơn Ký full, chương 1, chương cuối. Thần Côn Hạ Sơn Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thần Côn Hạ Sơn Ký review, Thần Côn Hạ Sơn Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Côn Hạ Sơn Ký

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện