Thần Cấp Thiên Tài

Thần Cấp Thiên Tài

Doc truyen than cap thien tai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Cấp Thiên Tài của tác giả Vị Ngữ Thiển Tiếu.

Thông tin truyện Thần Cấp Thiên Tài

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Thần Cấp Thiên Tài của tác giả Vị Ngữ Thiển Tiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một cái từ nhỏ dựa vào nhặt ve chai mà sống thiếu niên, chịu đủ người khác khinh thường cùng trào phúng, thế nhưng có rất ít người biết, hắn nhưng thật ra là một cái làm người không cách nào tưởng tượng thiên tài!

Hắn trong lúc vô tình thu được một đài máy vi tính, thế là máy tính ngành nghề cơ bản cách cục bị thay đổi, toàn bộ 'giới hacker' bởi vì hắn mà lật lên kinh thiên sóng lớn!

Hắn vẽ hai bức họa, tên là 《 Mona Lisa tỷ muội mỉm cười 》, trên thế giới danh họa giám định cơ cấu lại tất cả đều nhận định cái này hai bức họa xuất phát từ Da Vinci tay!

Hắn sáng tác ba tấm ca khúc Album, một khi tuyên bố liền bị ca tụng là "Không thể vượt qua kinh điển tác phẩm của thần"!

Hắn cũng bị toàn bộ thế giới cuồng nhiệt fan ca nhạc xưng là "Ma âm Đại Đế"!

Hắn bất tận làm người biết, nhưng hắn xây dựng bóng tối đế quốc nhưng vững vàng cầm giữ toàn bộ thế giới mạch lạc!

Hắn chính là Phong Tiếu Thiên, một cái bị tất cả mọi người xưng là "Thần" nam nhân!

Phong Tiếu Thiên lạnh nhạt nói: "Không có ta không làm được, chỉ có ta không muốn làm."

Xem thêm: Truyện Thần Cấp Thiên Tài

Danh sách chương Thần Cấp Thiên Tài

Review truyện Thần Cấp Thiên Tài

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Thần Cấp Thiên Tài của tác giả Vị Ngữ Thiển Tiếu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Thần Cấp Thiên Tài full, chương 1, chương cuối. Thần Cấp Thiên Tài wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Cấp Thiên Tài review, Thần Cấp Thiên Tài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Cấp Thiên Tài

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.