Toptruyenhay.edu.vn
Thái Tử Phi Tham Ăn

Thái Tử Phi Tham Ăn

Doc truyen thai tu phi tham an lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThái Tử Phi Tham Ăn của tác giả Đẳng Đãi Quả Đa

Giới thiệu truyện Thái Tử Phi Tham Ăn

Bạn đang theo dõi truyện chữThái Tử Phi Tham Ăn của tác giả Đẳng Đãi Quả Đa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Sạch sủng, ngọt, hài

Edit: Diệp Nhược Giai

Beta: Hằng Lê

Nhân vật chính: An Thù Sắc, Tư Đồ Tinh La ┃phối hợp diễn: ┃cái khác:Trải qua tận thế một lần, An Thù Sắc nàng chính là chẳng cảm thấy việc bị tứ hôn cho Thái tử ghê gớm hơn đói và khát. Điều mà nàng mong chờ nhất chính là một bữa cơm của Thái tử phi có thể ăn hai mươi món, không biết việc này có thật không?An Thù Sắc: Thái tử hãy yên tâm, nếu ngươi có thể đảm bảo mỗi bữa ăn hai mươi món, hậu cung của ngươi sẽ được quản tốt.Thái tử: Cô vương chỉ có mình ngươi, ngươi quản ngươi tốt là được, mau đến đây mặc bộ này vào rồi nhảy một điệu cho cô vương xem"An Thù Sắc  người mặc bộ áo lông thỏ rơi lệ đầy mặt, các ngươi nghĩ sao vậy, Thái tử bề ngoài Bạch Liên hoa, nội tâm đen như cục than,  lại là người có bệnh cuồng lông tơ, mỗi ngày ta đều phải nhảy điệu múa con thỏ, dễ dàng sao!


Xem đủ chương tại: Thái Tử Phi Tham Ăn truyện chữ

Danh sách chương Thái Tử Phi Tham Ăn

Từ khoá: Đọc truyện Thái Tử Phi Tham Ăn full, chương 1, chương cuối. Thái Tử Phi Tham Ăn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thái Tử Phi Tham Ăn review, Thái Tử Phi Tham Ăn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thái Tử Phi Tham Ăn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện