Toptruyenhay.edu.vn
Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Doc truyen tang quan mot doi vinh hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTặng Quân Một Đời Vinh Hoa của tác giả Hoa Nhật Phi

Giới thiệu truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Bạn đang theo dõi truyện fullTặng Quân Một Đời Vinh Hoa của tác giả Hoa Nhật Phi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Tặng Quân Một Thế Vinh Hoa

Thể loại: Trọng sinh, 2S, HE

Editor: Bà Còm

Số chương: 187 chương + 4 phiên ngoạiBáo thù không phải là mục đích, đôi khi trùng sinh chỉ là để hù dọa mà thôi.Tạ Hộ liền tính toán đùa nghịch một thời gian.Bởi vì nàng phát hiện ra, thứ mà nàng để tâm kiếp trước hình như không quan trọng như nàng nghĩ.Mà đời này, điều đầu tiên phải nhắc đến chính là bệnh kén ăn của nàng.Lời Bà Còm:Truyện này mình biết đến nhờ vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/). Mình rất mê thể loại trùng sinh, có lẽ vì nữ chính nào sau khi trùng sinh đều có một cá tính đặc biệt. Truyện này nhà Cung Quảng Hằng đã edit được 100 chương sau đó ngừng hơn 2 năm rồi. Mình thích truyện này nên quyết định edit một bản cho riêng mình. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc từ đặc biệt là xin chào thua, vì thế mình sẽ để nguyên xi như trong bản convert. Bạn nào hiểu được chỉ dẫn thì mình xin cảm tạ. Truyện mình làm cho bản thân nên sẽ không edit theo từng câu từng chữ trong bản convert đâu, miễn câu văn đọc lên nghe xuôi tai hiểu được cốt truyện là tốt rồi.


Xem đủ chương tại: Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa truyện chữ

Danh sách chương Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Từ khoá: Đọc truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa full, chương 1, chương cuối. Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa review, Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.