Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Doc truyen ta o tan the co can phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Thể loại: Đô Thị,Khoa Huyễn,Huyền Huyễn,Mạt Thế,
Độ dài: 1607 chương

truyện dài kỳ full

Tên khác: Ta có phòng riêng thời tận thế

Chiến tranh hạt nhân sau tận thế, đâu đâu cũng có khắp nơi bừa bộn.

Nếu như ngươi không cẩn thận còn sống, như vậy đón lấy ngươi sẽ không được không đối mặt đói bụng cùng bệnh tật hoảng sợ, màn đêm vừa xuống sẽ phát điên Zombie, còn có những kia nhân phóng xạ mà trở nên hình thù kỳ quái dị chủng...

Nhưng mà đối với Giang Thần tới nói, nơi này nhưng là Thiên Đường.

Khắp nơi đều có không thuộc biệt thự, khắp nơi đều có vứt bỏ hào xe, còn có cái kia không người hỏi thăm Hoàng Kim cùng Hắc Khoa Kỹ. . .

Cái gì? Ngươi là trước trận chiến XXX công ty game lão tổng? Chuyên môn phụ trách bày ra 3 cấp A giả lập cảnh thật võng du? Dễ bàn dễ bàn, cho ta làm việc nhi khai phá tay du, lương ngày hai khối bánh màn thầu có đủ hay không?

Iphone 6? Mỏng dính? Thấy không, ta đây tương lai người khoa học kỹ thuật công ty điện thoại di động so với biện pháp còn mỏng ngươi có tin hay không?

Mẫu Hạm? Chiến Cơ? Nha, những món kia ta cũng có, bất quá là phi vũ trụ loại kia. . .

Mà xem nắm giữ tự do qua lại hai cái thế giới năng lực Giang Thần, làm sao chế tạo một ngang qua hiện thế cùng tận thế Đế Quốc.

PS: truyện này ở chỗ khác đã full, ta rất thích nhưng mà nó k chịu edit name nên đọc khó chịu vãi chưởng. ta làm lại và k chắc chắn sẽ full vì ta cũng tùy hứng lắm.... nhưng chắc chắn sẽ cố gắng edit tên chuẩn nhất có thể. Tks

Xem thêm: Truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Danh sách chương Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.