Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Doc truyen ta o tan the co can phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng của tác giả Thần Tinh LL.

Thông tin truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng của tác giả Thần Tinh LL rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Mạt Thế này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Ta có phòng riêng thời tận thế

Chiến tranh hạt nhân sau tận thế, đâu đâu cũng có khắp nơi bừa bộn.

Nếu như ngươi không cẩn thận còn sống, như vậy đón lấy ngươi sẽ không được không đối mặt đói bụng cùng bệnh tật hoảng sợ, màn đêm vừa xuống sẽ phát điên Zombie, còn có những kia nhân phóng xạ mà trở nên hình thù kỳ quái dị chủng...

Nhưng mà đối với Giang Thần tới nói, nơi này nhưng là Thiên Đường.

Khắp nơi đều có không thuộc biệt thự, khắp nơi đều có vứt bỏ hào xe, còn có cái kia không người hỏi thăm Hoàng Kim cùng Hắc Khoa Kỹ. . .

Cái gì? Ngươi là trước trận chiến XXX công ty game lão tổng? Chuyên môn phụ trách bày ra 3 cấp A giả lập cảnh thật võng du? Dễ bàn dễ bàn, cho ta làm việc nhi khai phá tay du, lương ngày hai khối bánh màn thầu có đủ hay không?

Iphone 6? Mỏng dính? Thấy không, ta đây tương lai người khoa học kỹ thuật công ty điện thoại di động so với biện pháp còn mỏng ngươi có tin hay không?

Mẫu Hạm? Chiến Cơ? Nha, những món kia ta cũng có, bất quá là phi vũ trụ loại kia. . .

Mà xem nắm giữ tự do qua lại hai cái thế giới năng lực Giang Thần, làm sao chế tạo một ngang qua hiện thế cùng tận thế Đế Quốc.

PS: truyện này ở chỗ khác đã full, ta rất thích nhưng mà nó k chịu edit name nên đọc khó chịu vãi chưởng. ta làm lại và k chắc chắn sẽ full vì ta cũng tùy hứng lắm.... nhưng chắc chắn sẽ cố gắng edit tên chuẩn nhất có thể. Tks

Xem thêm: Truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Danh sách chương Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Review truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng của tác giả Thần Tinh LL trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng full, chương 1, chương cuối. Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng review, Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Ở Tận Thế Có Căn Phòng

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.