Toptruyenhay.edu.vn
Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Doc truyen ta co mot quyen than tien do lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Có Một Quyển Thần Tiên Đồ của tác giả Đệ Cửu Thiên Mệnh

Giới thiệu truyện Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Bạn đang theo dõi đọc truyện olineTa Có Một Quyển Thần Tiên Đồ của tác giả Đệ Cửu Thiên Mệnh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Biến dị Đại Chu những năm cuối , Chu U Vương kế vị. Tề, Sở, Tần, Tấn chờ chư hầu nhìn chằm chằm , quan ngoại dị tộc chỉnh binh mạt mã.Một cái thế kỷ hai mươi mốt tranh ảnh buôn lậu , mang theo Hoa Hạ năm ngàn năm đồ quyển ký ức , đi tới hoạ sĩ nắm giữ thế giới. Hoạ sĩ làm danh họa , được thiên địa tán thành , có thể để họa quyển thu được khó tin thần lực gia trì.Trương Trạch Đoan « Thanh Minh Thượng Hà Đồ » , hóa ra Biện Lương Quỷ Vực.Kỷ Hiểu Lam « Ngũ Quỷ Bàn Vận Đồ » , có thể vận chuyển ngũ nhạc sơn xuyên.Ngô Đạo Tử « Chung Quỳ Tróc Quỷ Đồ » bên trong , nhảy ra phán quan Chung Quỳ.Tào Phi « Lạc Thần Đồ Phú » , lạc thần hiện thân , chưởng nghìn dặm đại xuyên.Lữ Thuần Dương « Phi Kiếm Đồ » bên trong , nhảy ra một kiếm giết địch từ ngoài ngàn dặm.« Phật Tổ Giảng Đạo Đồ » bên trong , bay ra một tòa Ngũ Hành Đại Sơn.« Lão Tử Kỵ Ngưu Đồ » bên trong , tử khí cuồn cuộn ba nghìn dặm.Khi Đại Chu vô số hoạ sĩ còn đang là sáng tạo một bức tranh mà vắt hết óc lúc , nhân vật chính đã cầm trong tay một chồng đồ quyển dán ở tại địch nhân trên mặt: "Thập Điện Diêm La Đồ cùng Linh Sơn chư tháp , chính ngươi chọn một quyển đi."


Xem đủ chương tại: Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ truyện chữ

Danh sách chương Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Từ khoá: Đọc truyện Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ full, chương 1, chương cuối. Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ review, Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện