Toptruyenhay.edu.vn
Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư

Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư

Doc truyen ta co mot ban van the thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Có Một Bản Vạn Thế Thư của tác giả Thượng Cửu

Giới thiệu truyện Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư

Bạn đang theo dõi doc truyện hayTa Có Một Bản Vạn Thế Thư của tác giả Thượng Cửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Sau khi xuyên việt, Hứa Thăng trong đầu mang theo một bản 'Vạn Thế Thư' .

Nó công năng là nếu như Hứa Thăng chết đi có thể chuyển sinh đầu thai đến chính mình ưu chất nhất hậu đại trên thân một vạn lần. Đồng thời, có thể mang theo kiếp trước ký ức, kỹ năng, tu vi.

Hứa Thăng vừa bắt đầu mục tiêu là đầy đủ tản tự thân huyết mạch, cam đoan chính mình vạn thế bất diệt.

Về sau, hắn mới biết được cái này thế giới nguyên lai thật sự có hồ yêu báo ân thư sinh, có mặt nạ trà trộn nhân gian, có đạo sĩ tu tính mệnh độ kiếp thành tiên, có hòa thượng vứt bỏ túi da tọa hóa thành phật. . .

Xem đủ chương tại: Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư full, chương 1, chương cuối. Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư review, Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện