Toptruyenhay.edu.vn
Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Doc truyen so tay cong luoc hac lien hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu Cung

Giới thiệu truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện fullSổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu Cung rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu Cung. Một thế giới mà yêu quái khắp nơi, cần người dẹp loạn, là thời khắc của các anh hùng xuất hiện, viết câu chuyện của bản thân mình.

Tiếc thay, cô xuyên qua chính là một nhân vất nửa vời.

Không phải nữ chính thanh lãnh băng khiết mà ai cũng thích, cũng không phải nữ phụ kiều quý xuất thân tốt đẹp, cô chỉ là một vai pháo hôi người người đều ghét.

Cô cần phải làm chính là một lòng ghen ghét, hận thù nữ chính, tìm mọi cách hãm hại, cống hiến ra giá trị bản thân, dùng hết khả năng ngăn cản nhân vật chính đến với nhau.

Sau cùng, chính là khiến cho nam phụ tỷ khống* đạp dưới chân, dùng cả tính mạng để giải nghĩa hai chữ "ngu xuẩn".

*tỷ khống: yêu thích chị gái

"Ý ngươi là... Đoạt người đàn ông của nữ chính, là ta sẽ thành công?"

"Xin lỗi, đối tượng công lược của cô là... em trai nữ chính."

"Em trai?"

"Đúng. Chính là kẻ yêu thầm chị gái mình mà không được, tâm thuật bất chính, tâm lý vặn vẹo, tàn nhẫn độc ác... Em trai Hắc liên hoa."

Xem đủ chương tại: Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa truyện chữ

Danh sách chương Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Từ khoá: Đọc truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa full, chương 1, chương cuối. Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa review, Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.