Toptruyenhay.edu.vn
Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Doc truyen sau khi xuyen thanh nu phu tu nhien co them dua con trai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai của tác giả Đường Đường Đường Quả

Giới thiệu truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Bạn đang theo dõi full truyenSau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai của tác giả Đường Đường Đường Quả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch giả/Editor: Gái già thích ngôn tình

Designer: [L.A]_Tiểu Ngư

Thể loại: 18+, 1Vs1, Có baby, Hài hước, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Nguyên sang, Nhất kiến chung tình, Nữ phụ văn, Showbiz, Sủng, Xuyên sách,

Tổng chương: 35Nữ diễn viên Tô Tịch Nhược không hiểu nguyên do tại sao mình lại bị đau đến ngất xỉu, khi tỉnh lại phát hiện nơi ở của mình trở nên khác hẳn.Không, dường như là một thế giới khác hẳn.Bởi vì cô xuyên qua sách, trở thành một nhân vật nữ không biết xấu hổ, suốt ngày chỉ biết quyến rũ nam chính, mặc dù cô đã có một đứa con trai. Quan trọng nhất, đứa bé là con ai, chính cô cũng không biết.Tô Tịch Nhược vừa xuyên qua:....????Chưa từng trải qua lại bỗng nhiên trở thành mẹ một đứa con trai chín tuổi, bản năng cảm thấy thật hoang đường, nhưng khi cô nhìn thấy con trai ——Một cậu nhóc xinh đẹp đáng yêu, lạnh như băng lại ngạo kiều, xụ mặt lúc nào cũng nghiêm túc, nói chuyện thì như người lớn, quả thật đáng yêu vô cùng!!!Tô Tịch Nhược lén lút nghĩ, có một cậu con trai đáng yêu là tình nhân nhỏ bé từ kiếp trước như vậy, cô còn cần đàn ông làm cái gì!!!Rốt cuộc tình mẹ con, máu mủ tình thâm nha.Nhưng mà, cậu bé chỉ lạnh lùng nhìn cô, quật cường nói: “Tôi không có mẹ.”Sau lại ——Cha ruột của con trai tìm tới cửa, cậu nhóc đứng trước mặt bảo vệ cô, nhìn người đàn ông kia nói: “Mẹ của tôi không được thông minh cho lắm, tôi không cho phép thứ tra nam như ông khi dễ mẹ tôi.”Tô Tịch Nhược cảm động, nước mắt rơi như mưa, hiện ra nụ cười tươi rói của mẹ già, con trai trưởng thành, biết che chở mẹ rồi.Tra nam: “……”Anh khi nào tra, hôm nay anh mới biết bản thân mình còn có đứa con trai mà.Sau lại ——Tô Tịch Nhược thành ảnh hậu, có người lôi quá khứ đen tối của cô ra, nói cô chưa lập gia đình còn sống chung với một cậu nhóc không rõ lai lịch, hơn nữa thật thật giả già bị lão già nhà giàu ***Tô Tịch Nhược: Đó là con trai ruột của tôi, còn kia là cha ruột của con trai tôi.Lão già nhà giàu Vũ Úc Đông: Giới thiệu một chút, bà xã của tôi @ Tô Tịch NhượcCường thế nghịch tập, vả mặt anti fan, dân mạng khiếp sợ!Truyện này còn có tên là 《 vì nuôi con trai, tôi nổi tiếng khắp giới giải trí 》, 《 Quý ông nhà giàu mỗi ngày đều cầu xin tôi cho anh ta danh phận 》, 《 cậu con trai đáng yêu của tôi lúc nào cũng giận dỗi với cha ruột 》Đọc chỉ nam:1.HE, 1V1.2. Nữ chủ 28, nam chủ 29, nhi tử 9 tuổi, mẹ con ruột, chỉ có thân tình, nguyên chủ mười tám tuổi mang thai, mười chín tuổi sinh con, cảm tình, thân tình, sự nghiệp đều có, tra nam không tra, sẽ giải thích trong truyện.3. Nam thần cao ngạo lạnh lùng quý ông nhà giàu × ưu nhã thông tuệ nữ nghệ sĩ + lạnh nhạt ngạo kiều đáng yêu tiểu shota, tất cả những nhân vật đều không có nguyên hình.


Xem đủ chương tại: Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai truyện chữ

Danh sách chương Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai review, Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện