Quan Khí​

Quan Khí​

Doc truyen quan khi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Quan Khí​ của tác giả Hồng Mông Thụ.

Thông tin truyện Quan Khí​

Bạn đang theo dõi doc truyen full online Quan Khí​ của tác giả Hồng Mông Thụ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường, Dị Năng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhóm dịch: Tepga

Xuất thân bần hàn, không hề có bối cảnh ghê gớm, cũng chẳng có người thân là cán bộ cao cấp, Vương Trạch Trinh - nhân vật chính trong Quan Khí của chúng ta đã phải học cách tự mình đấu tranh tìm kiếm con đường cho riêng mình từ lúc mới vào quan trường, khi hắn còn là tên nhân viên quèn trong xã nông thôn.

Đến với Quan Khí, bạn sẽ bắt gặp những đủ những thứ mưu mô, thủ đoạn, từ những sự việc rất đời thường, rất bình dân cho đến tầng lớp cao cấp, thậm chí là tầm vĩ mô, xa vời, ảnh hưởng toàn xã hội.

Quan Khí là một tài liệu rất có giá trị tham khảo cho những ai đi con đường chính trị mà không phải là con ông cháu cha, vì nó mô tả tỉ mỉ quá trình một nhân viên quèn trèo lên trên đỉnh cao quyền lực..

Xem thêm: Truyện Quan Khí​

Danh sách chương Quan Khí​

Review truyện Quan Khí​

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Quan Khí​ của tác giả Hồng Mông Thụ trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Quan Khí​ full, chương 1, chương cuối. Quan Khí​ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quan Khí​ review, Quan Khí​ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quan Khí​