Toptruyenhay.edu.vn
Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Doc truyen quan hon keo dai co thieu sung the vo do lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiQuân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ của tác giả Xán Miểu Ái Ngư

Giới thiệu truyện Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Bạn đang theo dõi trueynQuân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ của tác giả Xán Miểu Ái Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Thịnh thế sủng hôn: Cố thiếu, quá càn rỡ!

Thể loại: Quân nhân, hiện đại, sủng, ngọt** Giới thiệu1 **Là Tư Lệnh đế quốc, bản tính anh luôn cuồng ngạo, khí phách, ngoại hình lại càng kinh diễm, hớp hồn bao nhiêu cô gái, trong thâm tâm lại âm trầm kiên nghị.Lần đầu tiên của cô không biết đã bị ai lấy mất, nên cô đành tạo ra một màn giả mạo.Đêm tôn hôn, nhìn thấy máu đỏ chảy ra, anh kinh ngạc: “Sao lại có máu, không lẽ là anh quá sức?”Hoắc Vi Vũ chột dạ: “Lần đầu tiên đều như vậy!”Cố thiếu đen mặt, “Vậy lần trước không lẽ là "mụ mụ" của em đến lúc sao?”Hoắc Vi Vũ: “……”

__

Anh quyền khuynh thiên hạ, tung hoành mấy giới, lãnh khốc vô tình, duy nhất với cô, chỉ cần cô muốn, không có gì anh không cho cô được. Bị hỏi nguyên nhân anh sủng thê vô độ, anh cười, “Vì tôi chảy máu hai, chỉ có cô ấy!”** Giới thiệu 2 **Anh là Tư Lệnh đế quốc, cuồng ngạo, khí phách, lớn lên có bao nhiêu điên đảo chúng sinh, mị hoặc kinh diễm, tâm lại có bao nhiêu lạnh nhạt cứng rắn.Duy chỉ với cô: cô gây hoạ, anh xử lý. Cô lên trời, anh cung cấp hỏa tiễn, cô xuống đất, anh đào đường hầm chui xuống, cô xuống biển, anh chuẩn bị xong tàu ngầm. Nếu cô đi địa ngục, anh khẳng định đi theo.Anh nói: "Có em, mới là nhà."Bời vì câu nói này cô bị cảm động, nhưng vài năm sau, cô biết một chuyện, khi bảo bảo tiếp theo ra đời, cô mới ý thức là trong ngôi nhà nuôi một con heo.Cô nổi giận: " Cố thiếu, anh coi em là heo à, anh trực tiếp cưới heo tốt hơn."Anh cười tà mị một tiếng: "Chúng ta mới có ba bảo bảo, em nói mình là heo, cũng quá đề cao chính mình rồi."Vi Vũ: "..."


Xem đủ chương tại: Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ truyện chữ

Danh sách chương Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Từ khoá: Đọc truyện Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ full, chương 1, chương cuối. Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ review, Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.