Toptruyenhay.edu.vn
Phượng Điểm Giang Sơn

Phượng Điểm Giang Sơn

Doc truyen phuong diem giang son lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhượng Điểm Giang Sơn của tác giả Ngư Nghiệt

Giới thiệu truyện Phượng Điểm Giang Sơn

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayPhượng Điểm Giang Sơn của tác giả Ngư Nghiệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới ThiệuCát vàng đầy trời, gió tanh mưa máu, chiến mã rong ruổi, ngân thương cuồng đao.Nàng, là Phượng Diệu công chúa hay Tuyết Hồn tướng quân.Hắn, Ám Long tướng quân cũng là Điểm Thương tứ Hoàng Tử.Đao thương tương chiến, đúng là ngang tay.Từ nay về sau nàng vì hắn mà bị sỉ nhục cả đời, hắn vì nàng mà có tỳ vết không thể nào rửa sạch.Nhưng vì thế mà nhớ đến nhau.Hắn nói: “Hứa với ngươi giang sơn này sẽ là sính lễ?”Nàng cười lạnh nhạt, khẽ mở đôi môi anh đào: “…Hoàng Thượng, nếu hứa giang sơn, ta sẽ gả cho người!”Hắn ngưng thần trầm tư “Để trẫm suy nghĩ...”


Xem đủ chương tại: Phượng Điểm Giang Sơn truyện chữ

Danh sách chương Phượng Điểm Giang Sơn

Từ khoá: Đọc truyện Phượng Điểm Giang Sơn full, chương 1, chương cuối. Phượng Điểm Giang Sơn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phượng Điểm Giang Sơn review, Phượng Điểm Giang Sơn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phượng Điểm Giang Sơn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.