Toptruyenhay.edu.vn
Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi

Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi

Doc truyen phu nhan lai roi ao choang roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi của tác giả Nhất Lộ Phiền Hoa

Giới thiệu truyện Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi

Bạn đang theo dõi thích truyện fullPhu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi của tác giả Nhất Lộ Phiền Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tên truyện: Phu nhân lại rơi áo choàng rồi
Tác giả: Nhất Lộ Phiền Hoa
Thể loại: hiện đại, sủng ngọt, nam cường, nữ cường, giả heo ăn thịt hổ, hào môn thế gia

【 nam chủ lười biếng bụng dạ đen tối khó lường rất có tiền vs nữ chủ lạnh lùng xinh đẹp ẩn giấu rất sâu 】

Tần Nhiễm, từ nhỏ lớn lên ở nông thôn, lên cấp ba mất tích một năm, tạm nghỉ học một năm.

Một năm sau, cô bị mẹ ruột đón vào trường Nhất Trung tại thành phố Vân học lại.

Mẹ ruột nói: Cha kế của con là con cháu nhà danh môn, anh kế con từ nhỏ đã là thiên tài, em gái con là học sinh xuất sắc của trường cấp ba Nhất Trung, con đừng có làm bọn họ mất mặt.

Người có thân phận ở thủ đô đều ngầm thu được một lời cảnh cáo từ Tuyển gia nhà họ Trình: Vợ của Tuyển gia là người nhà quê, không hiểu quy tắc trong vòng không hiểu thời thế không hiểu giá tài chính thị trường,... Tính tình còn rất kém, tóm lại, mọi người tự liệu hồn.

Mãi cho đến một ngày, trong lúc Tuyển gia điều tra một đại lão nào đó, cấp dưới của anh không cẩn thận bới ra được một trong số những cái áo choàng của chị dâu nhỏ mà nghe nói cái gì cũng không hiểu... rồi rơi vào sự hoang mang im lặng.

Đại khái là chuyện xưa về hai vị đại lão giấu một đống áo choàng cho nhau để đối phương khỏi tự ti.

Xem đủ chương tại: Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi truyện chữ

Danh sách chương Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi

Từ khoá: Đọc truyện Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi full, chương 1, chương cuối. Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi review, Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phu Nhân Lại Rơi Áo Choàng Rồi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.