Overlord

Overlord

Doc truyen overlord lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Overlord của tác giả Maruyama Kugane.

Thông tin truyện Overlord

Bạn đang theo dõi đọc truyện oline Overlord của tác giả Maruyama Kugane rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Võng Du, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Light Novel này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhóm dịch: MidNight Owls Team

Yggdrasil, một tựa game online khổng lồ sắp chuẩn bị đóng cửa. Vào những phút cuối ấy, Momonga - nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta quyết định gắn bó tới cùng cùng tựa game này và đợi server tắt. Thế nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra, Momonga đã mắc kẹt trong thân xác của chính nhân vật trong game của mình và "xuyên không" đến một thế giới kỳ lạ. “Overlord hùng mạnh” lại một lần bắt nữa bắt đầu hành trình khám phá thế giới và chinh phục những thử thách mới. Với mục tiêu thống trị thế giới mới này, một người đàn ông cực kỳ bình thường, không địa vị, không người thân thiết giúp đỡ, liệu hắn có thể thành công?

Xem thêm: Truyện Overlord

Danh sách chương Overlord

Review truyện Overlord

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Overlord của tác giả Maruyama Kugane trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Overlord full, chương 1, chương cuối. Overlord wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Overlord review, Overlord Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Overlord