Toptruyenhay.edu.vn
Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Doc truyen nu phu khong lan vao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNữ Phụ Không Lẫn Vào của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc

Giới thiệu truyện Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhấtNữ Phụ Không Lẫn Vào của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: ngôn tình, nữ phụ hệ thống, nữ cường....

Thường các bạn sẽ thấy tác giả sẽ viết về nữ chính rồi cuộc tình lâm li bi nát v...v thì trong câu chuyện này tác giả lại viết về nữ phụ. Mà nữ phụ này có tên là Lâm Đạm và cô bị buộc định với một hệ thống phụ trợ, phải trãi qua tất cả các thế giới để làm nhiệm vụ hỗ trợ bảo vệ kịch bản, nói trắng ra là làm nữ phụ hoặc pháo hôi, dùng sự hèn mọn của mình nâng đỡ cho sự lớn lao vĩ đại của người khác.

Mê mang, cố chấp, điên cuồng, muốn yêu mà không thể, hi vọng mà không có được, Lâm Đạm trải qua quá nhiều thất bại và đau khổ. Khi cô triệt để hiểu ra và quyết định giải trừ buộc định để về với thế giới ban đầu, trên đường truyền tống bị hack, tiếp tục giãy giụa tại ba ngàn thế giới.

Mặc dù mất đi trí nhớ, Lâm Đạm cũng không mê mang nữa, cô quyết định đi con đường của mình, vì vậy rốt cuộc phát hiện -- chỉ có khi nào bạn nghiêm túc yêu thương bản thân, mới có thể có được tình yêu của người khác; chỉ cần sống vì chính mình, cho dù bây giờ chỉ bé nhỏ không đáng kể, một ngày nào đó bạn cũng có thể trở thành nhân vật chính, phá kén thành con bướm xinh đẹp nhất từ trước đến nay.

Cột thu lôi:

1, Có thế giới không CP, có thế giới nam chính nam phụ đều mê luyến vai chính, còn có yêu đương hay không thì tùy vào tâm tình của vai chính.

2, Trong mỗi thế giới, vai chính chỉ chuyên chú sự nghiệp, có tô có sảng có nghịch tập, có lẽ còn có lôi.

3, Khi nào nghĩ ra sẽ bổ sung sau.

Xem đủ chương tại: Nữ Phụ Không Lẫn Vào truyện chữ

Danh sách chương Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Từ khoá: Đọc truyện Nữ Phụ Không Lẫn Vào full, chương 1, chương cuối. Nữ Phụ Không Lẫn Vào wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nữ Phụ Không Lẫn Vào review, Nữ Phụ Không Lẫn Vào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.