Toptruyenhay.edu.vn
Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển

Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển

Doc truyen nong vien tu cam lam tieu uyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển của tác giả Quỹ Họa Tình Vũ

Giới thiệu truyện Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển

Bạn đang theo dõi truyện moiNông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển của tác giả Quỹ Họa Tình Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Quỹ Họa Tình Vũ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Điền Văn, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Từ khi nhận thức được, Lâm Tiểu Uyển luôn biết rằng trách nhiệm của mình thật sự rất nặng nề.

Cô phải lo cho các em nhỏ, để các em được ăn học tử tế, nhưng vì gánh nặng quá lớn, nên cô cũng đành từ ước mơ của bản thân, chăm chăm nuôi các em trường thành.

Vừa siêng năng, chịu khó, lại có tấm lòng nhân hậu, cô được một bà chủ nhà hàng yêu quý, cầm tay truyền thụ món kho đặc biệt cho cô.

Cứ ngỡ những năm tháng khốn khó đã qua, các em đã khôn lớn, cuộc sống đã trở nên tốt đẹp thoải mái hơn, cô có thể thả lỏng và hưởng thụ, ai ngờ thế mà lại xuyên không.

Cô xuyên về thời cổ đại, trong cơ thể một cô bé ốm yếu chưa được mười tuổi tên là Dư Tiểu Thảo.

Dư Tiểu Thảo sinh ra và lớn lên ở làng chài Mặc Thành, cha thật thà, ngu hiếu, mẹ ốm yếu nhu nhược, huynh tỷ đệ đệ đều còn nhỏ tuổi.

Lúc cha bị thương nặng suýt mất mạng, cả nhà nàng bị ông bà nội và bác cả nhẫn tâm đuổi ra ngoài, đói khổ lạnh lẽo, bơ vơ lạc lõng, căn nhà đơn sơ chỉ có bốn bức tường...Nhưng nàng không sợ!

Xuyên qua từ thời hiện đại, lại có đá thần ngũ sắc có thể nâng cao chất lượng hoa màu, còn nắm trong tay kỹ năng kho tuyệt hảo của kiếp trước.

Cô bé tám tuổi không ngừng khiêu chiến vị giác của người thời cổ đại, khiến hoa màu trở thành giống cho năng suất cao, trở thành thiếu nữ gây giống cây trồng nổi danh khắp thiên hạ

Xem đủ chương tại: Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển full, chương 1, chương cuối. Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển review, Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.