Toptruyenhay.edu.vn
Nhớ Mãi Không Quên

Nhớ Mãi Không Quên

Doc truyen nho mai khong quen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNhớ Mãi Không Quên của tác giả Đông Bôn Tây Cố

Giới thiệu truyện Nhớ Mãi Không Quên

Bạn đang theo dõi truyện full hoànNhớ Mãi Không Quên của tác giả Đông Bôn Tây Cố rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hào môn thế gia, tình yêu ngược sâu sắc, gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên.

Nhân vật chính: Cố Mặc Hàm, Tần Vũ Dương

Nhân vật phụ: Trình Húc, Triệu Tịch Vũ, Lãnh Thanh Thu

Những nhân vật khác: Thạch Lỗi, Hà Văn Hiên, Lý Thanh Viễn, Mạc Sính Dã, Doãn Đông Tuân.

Chuyển ngữ: rainyviNăm đó, cô và anh gặp thoáng qua.Năm đó, cô trở thành bạn gái anh.Năm đó, cô và anh sống xa nhau.Năm đó, cô và anh giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn.Năm đó, cô và anh lãng quên nhau nhưng cũng là một hạnh phúc.Năm đó, cô và anh chấp tử chi thủ, cùng tử giai lão [1] . . . . . Người có gặp, hoặc không gặp tôi, tôi vẫn ở nơi này, không buồn không vui.Người có nhớ, hoặc không nhớ tôi, tình cảm vẫn ở đó, không đến cũng không đi.Người có yêu, hoặc không yêu tôi, yêu thương vẫn ở đó, không tăng thêm cũng không bớt đi.Người theo, hoặc không theo tôi, thì tay tôi vẫn ở trong tay người, không muốn cách xa.Hãy tựa vào vòng tay tôi, hoặc, hãy để cho tôi vào trái tim của người, lặng lẽ yêu thương nhau dù cho buồn hay vui.


Xem đủ chương tại: Nhớ Mãi Không Quên truyện chữ

Danh sách chương Nhớ Mãi Không Quên

Từ khoá: Đọc truyện Nhớ Mãi Không Quên full, chương 1, chương cuối. Nhớ Mãi Không Quên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nhớ Mãi Không Quên review, Nhớ Mãi Không Quên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhớ Mãi Không Quên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.