Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Doc truyen nhat ky bao thu cua nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ của tác giả Ngã Ái Tiểu Mã Giáp.

Thông tin truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Bạn đang theo dõi truyen moi full Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ của tác giả Ngã Ái Tiểu Mã Giáp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Nữ Phụ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, báo thù, sủng, ngược tra nam thê thảm
Edit: An Li

Yêu nhau 7 năm, chung quy cũng không thể bách niên giai lão, bên nhau trọn đời. Bảy năm, cuối cùng cũng không thể tái hợp. 

Tình yêu của hắn chỉ dành cho người được cho là thanh cao, thuần khiết đó. Cô nỗ lực níu kéo, nhưng cũng chẳng thay đổi được điều gì. Cô nghĩ mọi cách hại nữ chính, chỉ mong phá hư được tình yêu của bọn họ khiến cô trở thành nữ phụ ác độc. 

Vì tình yêu chân chính của hắn, hắn không để ý đến tình nghĩa nhiều năm giữa hai người, hãm hại cô khiến cô phải ngồi tù. Cuối cùng mới biết, người quan tâm cô nhất vẫn luôn ở bên cô bao năm qua mà cô không hề để ý đến. 

Dục hoả trùng sinh, cô phải bù đắp lại tiếc nuối của đời trước, trả thù những người đã thương tổn cô.

Xem thêm: Truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Danh sách chương Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Review truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ của tác giả Ngã Ái Tiểu Mã Giáp trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ review, Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ