Toptruyenhay.edu.vn
Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Doc truyen nhat ky bao thu cua anh hau trung sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh của tác giả Tinh Nguyệt

Giới thiệu truyện Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thànhNhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh của tác giả Tinh Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh của tác giả Tinh Nguyệt. Kiếp trước cô bị cha mẹ nuôi lừa trở thành cây rút tiền, tuy là minh tinh nhưng bị những kẻ quyền lực trong showbiz chơi đùa hành hạ. Cô ôm hận mà chết, vô tình trùng sinh trở lại đúng ngày thảm kịch bắt đầu. Cô ép mình tỉnh lại khi đang hôn mê, Lý Đại Đào sốc, bắt kẻ gây tội phải lãnh hậu quả.

Thuốc phát tác dụng, cô cùng một người đàn ông lạ qua đêm, mà không biết người đó chính là tài phiệt danh tiếng lẫy lừng trong thương trường.

Từ đó, con đường phục thù của ảnh hậu showbiz chính thức mở màn, bá đạo tổng tài truy thê ký cũng bắt đầu...

Xem đủ chương tại: Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh truyện chữ

Danh sách chương Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh review, Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Báo Thù Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.