Toptruyenhay.edu.vn
Ngôn Ngữ C Tu Tiên

Ngôn Ngữ C Tu Tiên

Doc truyen ngon ngu c tu tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNgôn Ngữ C Tu Tiên của tác giả Nhất Thập Tứ Châu

Giới thiệu truyện Ngôn Ngữ C Tu Tiên

Bạn đang theo dõi truyen full nganNgôn Ngữ C Tu Tiên của tác giả Nhất Thập Tứ Châu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Ngôn Ngữ C Tu Tiên của tác giả Nhất Thập Tứ Châu. Là một lập trình viên, việc thức đêm viết mã là quá sức bình thường với Lâm Tầm

Nhưng một hoom, sau khi soạn xong mã nguồn sau một đêm dài, hắn phát hiện cơ thể mình bất thường, không hiểu sao trong đó lại có một cửa sổ hiển thị một chương trình đầu vào.

Thế nên hắn thử viết tuần hoàn.

Hôm sau, một cụ già nhà bên tới tìm cậu hỏi:

"Tiểu Tầm này, tuổi còn nhỏ mà lại đã tiến vào Luyện Khí Kỳ, cậu có đồng ý làm đệ tử cùa tôi?"

Hôm sau nữa, hắn đang đi trên đường, một người vỗ vai và nói:

"Thiếu niên, căn cốt của cậu thật lạ kì, gia nhập tông môn của tôi nhé?"

Lâm Tầm:???

Sau đó hắn phát hiện xã hội hiện đại thật sự có người tu tiên. Mà người khác tu tiên dựa vào linh lực, mình tu tiên dựa vào lập trình, còn có thể nhìn thấy chương trình trong cơ thể người tu tiên khác.

Xem đủ chương tại: Ngôn Ngữ C Tu Tiên truyện chữ

Danh sách chương Ngôn Ngữ C Tu Tiên

Từ khoá: Đọc truyện Ngôn Ngữ C Tu Tiên full, chương 1, chương cuối. Ngôn Ngữ C Tu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ngôn Ngữ C Tu Tiên review, Ngôn Ngữ C Tu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngôn Ngữ C Tu Tiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện